hello everyone, i'm new member, everyone help me

   Talk about gear, music, shows or anything you'd like.

hello everyone, i'm new member, everyone help me

Postby michaeltoan016 on 28 May 2018, 02:42

Phiên điều trần là gì? Các buổi điều trần có ý nghĩa lôi cuốn, hấp dẫn đối với ai đó thả thính là gì, để khiến họ thích họ và phát triển cảm xúc. Thính giác là một cụm từ được đề cập gần đây nhất trên các trang mạng xã hội, đặc biệt là Facebook.
Thính giác là một cụm từ đã được sử dụng rộng rãi trong thời gian gần đây, nhưng nó có một ý nghĩa hoàn toàn khác với bạn có thể đã nghe.
Nếu bạn thường xuyên câu cá, bạn sẽ hiểu ý nghĩa của từ đó.
"Nghe" là một loại gia vị trong ẩm thực Việt Nam, thường được gọi là khán phòng gạo cách thả thính gái. Thông thường, nghe được thực hiện bằng cách rang gạo cho vàng và sau đó làm mịn. Có một nơi để thực hiện một buổi điều trần bằng cách nướng bánh tráng (bánh gạo) cho giòn vàng và mịn pound. Ngoài ra còn có một số loại gạo không làm từ ngô hoặc mè. Âm thanh là một phần không thể thiếu của nhiều món ăn, đặc biệt là audiobook (còn gọi là muỗng).
Hiện tại
Mất thính giác rất hấp dẫn, vì vậy mọi người thường sử dụng máy trợ thính để đánh bắt cá hoặc bắt tôm. Điều trần là hành động thả "nghe" xuống để thu hút cá đến các hồ hoặc tàu đánh cá, tôm. Nghe là khác nhau từ mồi, nghe là cho mồi, nghe được ném vào hồ để thu hút cá để mồi, nó được gắn trực tiếp vào cần câu. Tùy thuộc vào sở thích của cá mà có loại thích hợp nghe như carbs ăn cỏ, thêm vinh quang buổi sáng, nảy mầm. Drifters thêm hạt.
Nghĩa đen của nó là như vậy, nhưng cụm từ "tin đồn" gần đây không được sử dụng theo nghĩa đen. Vậy ý nghĩa khác của nó là gì?
"Thiết bị trợ thính" là một phép ẩn dụ để cố tình thu hút mọi người hoặc đồ vật cho bạn với mục đích. Do đó, cảm giác ẩn dụ bị thu hút, thu hút một ai đó, làm cho họ yêu và cảm xúc.
Hầu hết "tin đồn" không có cảm xúc thực sự cho kẻ thù. Họ quan tâm, tin hot Việt Nam hành động một cách âu yếm nhưng không coi đó là tình yêu nam và nữ, họ không thực sự yêu nhưng lại gieo niềm tin và cảm giác cho kẻ thù rằng họ đang có tình cảm với bản thân mình. Vì vậy, khi sự thật được tiết lộ, những người "buông xuống" sẽ cảm thấy khổ sở và mất niềm tin lớn của họ :))
Trong thời đại khi người nghe, ngôi nhà của khán giả, một mét vuông rắc ba hoặc bốn băng nghe, đôi khi chúng ta phải tránh "cắn" là không thể tránh khỏi, người nghe nhiều lần Ngon, hấp dẫn quá ... Dưới đây là một số loại máy trợ thính điển hình giúp bạn hiểu và biết cách "né"!
Last edited by michaeltoan016 on 13 Jun 2018, 03:21, edited 1 time in total.
michaeltoan016
 
Posts: 1
Joined: 25 May 2018, 07:17


Re: hello everyone, i'm new member, everyone help me

Postby RoJeC on 28 May 2018, 11:01

Hi Michael, welcome.

To be able to download the software you have to fill yout license key in your user profile of the website.

After this you should be able to also see the links you need to download the right version of the software.

This would be the first step to do.

The software is bundled to the controller by the manufacturer of it. You will not have the full version as there is a 'full' Cross version. The bundled versions are 'Cross LE' versions and have many features.

As i don't have a LE product I can't provide the direct link. You'll have to find it yourself in the downloads section (in the right column).
Ronald

Image

downloads + more forums = Register license(ucp.php?i=169)
Apple store new user? first read viewtopic.php?f=259&t=34199
Manual? In Cross open menu, select Help (available 24/7).
Audio dropouts? Increase audio 'buffer size' value.
FAQ iOS / Android / PC / MAC http://www.mixvibes.com/help/
Soundcard not available/working? Try the 32bit version of Cross (is also installed).
RoJeC
 
Posts: 4679
Joined: 20 May 2011, 07:55
Location: Bussum, NetherlandsReturn to General Chat
Who is online

Users browsing this forum: ROBERSON VELLUDO and 27 guests

 
 
   
 
© 2014 Mixvibes