El Capitan Support?

   Report the issues you noticed while using MixVibes
Forum rules
Users with Cross DJ Mac bought in the App Store please join group User Cross DJ App Store to write in the support forum ucp.php?i=172

Other users must follow these rules.:
* Register your software (User Control Panel > Profile > Serial Number)
* Go to the download center and install the latest versions of software and drivers
* Use the search tool to look into topics
* Check the FAQs to be sure your problem hasn't been solved already
* Write in concise and precise ENGLISH Thank you.

El Capitan Support?

Postby tmvngocdung42 on 07 Apr 2018, 03:00

Lông mày dáng Thái hay nói đúng hơn là kiểu chân mày vòng cung. Dáng chân mày độc đáo này đang HOT, vào trở thành xu hướng thời thượng trong năm 2017 - 2018. Dự đoán trong tương lai, dáng lông mày này cũng chiếm một vị trí không nhỏ trong lòng phái đẹp. Vậy chân mày dáng Thái là gì? Ưu điểm của nó ra sao? Địa chỉ phun thêu lông mày ở đâu đẹp nhất cả nước Làm thế nào để sở hữu chân mày vòng cung kiểu Thái? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời qua các thông tin dưới đây!
Lông mày dáng Thái là gì?
Image
Từ khi bộ phim "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" gây bão cộng đồng mạng Việt Nam thì cũng là lúc kiểu lông mày dáng Thái "lên ngôi". Vì sao lại như vậy? Bởi vì, nữ chính Katun của bộ phim gây ấn tượng với phái đẹp nước ta bởi dáng lông mày ấn tượng. Chân mày vòng cung, đậm nét khiến cho ngũ quan của nữ diễn viên chính thêm vài phần tinh xảo, quyến rũ. Phải chăng vì vậy mà dáng lông mày này nhanh chóng trở thành điểm NÓNG đối với chị em phụ nữ?
Ưu điểm của lông mày dáng Thái ra sao?
Vài năm trước, chân mày ngang Hàn Quốc làm điên đảo cộng động mạng. Dáng mày ngang khiến cho gương mặt ngắn lại, tạo nên vẻ đẹp hiện đại và cá tính. Chân mày ngang cực kỳ thích hợp với mặt thon dài, mặt trái xoan và khuôn mặt Vline. Song, không ít chị em than phiền kiểu lông mày này làm cho họ na ná như nhau, không có gì nổi bật. Vậy thì giờ đây, lông mày dáng Thái "lên ngôi", nhanh chóng khắc phục được nhược điểm của lông mày ngang Hàn Quốc.
Thứ nhất, chân mày vòng cung Thái Lan khá độc đáo thêu chân mày đẹp ở đâu. Phần đầu nó khá ngang, có độ rộng vừa phải, nhưng phần đuôi lại cong cong. Tùy vào đường nét gương mặt của phái đẹp mà điều chỉnh độ cong của phần đuôi khác nhau. Hơn nữa, dáng lông mày này khá đậm, tạo nên điểm nhấn độc đáo cho gương mặt.
Thứ hai, lông mày dáng Thái thích hợp với nhiều gương mặt. Dù bạn có mặt vuông, mặt tròn hay kiểu mặt Vline, mặt trái xoan, chân mày vòng cung đều thích hợp. Chỉ cần điều chỉnh một chút ở phần đuôi lông mày là được ngay. Đây chính là ưu điểm nổi bật và vượt trội nhất của dáng lông mày Thái Lan.
Làm thế nào để sở hữu lông mày dáng Thái?
Lông mày dáng Thái đang "lên ngôi" trong xu hướng làm đẹp 2018, nhanh chóng dành trọn tình cảm của chị em phụ nữ. Để sở hữu được dáng lông mày này, bạn có thể chọn một trong ba phương pháp dưới đây:
- Dùng chỉ kẻ lông mày chuyên dụng.
Image
Trước tiên, bạn xác định ba điểm trên vùng lông mày. Điểm thứ nhất là phần đầu lông mày, điểm thứ hai là phần cong cao nhất của dáng lông mày và điểm cuối cùng là phần đuôi lông mày. Sau khi xác định xong ba điểm này, bạn dùng bút chì chuyên dụng nối chúng lại với nhau, tạo thành hình vòng cung tương xứng. Nếu có sợi lông mày nào nằm ngoài đường này, bạn dùng nhíp nhổ chúng đi. Sau đó, dùng bút chì kẻ lông mày dáng Thái là xong. Lưu ý, mỗi lần kẻ, bạn nhớ dùng cọ chải vuốt nhẹ nhàng để tạo độ tự nhiên cho lông mày.
- Dùng khuôn tạo dáng lông mày Thái Lan.
Phương pháp này thích hợp với những bạn gái lần đầu tiên trang điểm. Bạn chỉ cần dùng khuôn áp lên vùng lông mày, sau đó lấy bút chì chải vuốt dáng lông mày theo khuôn là được. Làm xong, bạn thấy sợi lông mày nào "không ngay hàng thẳng lối" thù dùng nhíp nhổ ngay, Khám phá địa chỉ phun thêu chân mày đẹp nấc tiếng cả nước hay dùng kéo nhỏ cắt tỉa cũng được. Trong quá trình kẻ lông mày, bạn cũng nhớ dùng cọ chải liên tục. Mỗi lần kẻ là mỗi lần chải, như vậy sẽ tạo vẻ đẹp tự nhiên, mềm mại cho dáng lông mày.
- Phun xăm hoặc điêu khắc lông mày dáng Thái.
Image
Cách này giúp bạn tiết kiệm thời gian trang điểm lông mày trong nhiều năm. Phun xăm hoặc điêu khắc long mày dáng Thái giúp chị em nhanh chóng sở hữu dáng lông mày đẹp như mơ ước. Tuy nhiên, so với phun xăm, điêu khắc lông mày đẹp hơn, đem lại hình ảnh lông mày gần giống với thực tế nhất. Còn phun xăm, lông mày hơi thô cứng, ít mềm mại. Song, phun xăm có chi phí rẻ hơn nhiều so với điêu khắc lông mày. Bạn có thể chọn một trong hai giải pháp này, miễn sao phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của bạn nhất.
Chúc quý chị em nhanh chóng sở hữu lông mày dáng Thái như mong muốn!
Last edited by tmvngocdung42 on 17 Apr 2018, 08:13, edited 2 times in total.
tmvngocdung42
 
Posts: 1
Joined: 07 Apr 2018, 02:56


Re: El Capitan Support?

Postby RoJeC on 07 Apr 2018, 08:51

Several versions ago El Capitain support has been added.
Register your license key to get access to the downloads. See grey bar on top.
Ronald

Image

downloads + more forums = Register license(ucp.php?i=169)
Apple store new user? first read viewtopic.php?f=259&t=34199
Manual? In Cross open menu, select Help (available 24/7).
Audio dropouts? Increase audio 'buffer size' value.
FAQ iOS / Android / PC / MAC http://www.mixvibes.com/FAQ/
Soundcard not available/working? Try the 32bit version of Cross (is also installed).
RoJeC
 
Posts: 4582
Joined: 20 May 2011, 07:55
Location: Bussum, NetherlandsReturn to Technical Support
Who is online

Users browsing this forum: 3cylinders and 21 guests

 
 
   
 
© 2014 Mixvibes