Alittle question about new computer

   Talk about gear, music, shows or anything you'd like.

Alittle question about new computer

Postby mrbeanhq on 10 Mar 2018, 08:47

Uốn lông mi có hại không là chủ đề chưa có hồi kết và có rất nhiều ý kiến trái chiều. Uốn mi là thao tác kỹ thuật rất đơn giản, không xâm lấn đến vùng mắt và ảnh hưởng thị lực. Song trên thực tế, không ít bạn gái gặp rắc rối do uốn mi như phù nề, hoặc dị ứng bởi vậy chủ đề uốn mi hại hay không đã trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận trong nhiều ngày qua. Vậy đâu mới là lời giải chính xác và có lý nhất.


Image


Uốn lông mi có hại không
Xem thêm: tại đây


[b]Uốn lông mi có hại không?[/b]


Dễ thấy rằng đôi mắt sẽ trở nên vô cùng hút hồn, to tròn và long lanh nếu đứng cạnh một bờ mi cong vút tự nhiên. Nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu bờ mi như mong ước ngay từ khi chào đời, vì vậy uốn mi là giải pháp được nhiều bạn gái lựa chọn. Kết quả sau một thời gian chờ đợi uốn, từ đôi mi thẳng, ngắn bạn gái đã trở thành chủ nhân đôi mi cong vút và nhìn có vẻ dài hơn so với ban đầu.


Uốn mi là thao tác kỹ thuật rất đơn giản, không can thiệp đến cấu trúc bờ mi. Thợ uốn sử dụng thuốc chuyên dụng sau đó và kết hợp với một vài thao tác kỹ thuật khác. Về cơ bản giống như dịch vụ phun thêu lông mày Hàn Quốc, dịch vụ xăm môi,… uốn mi không có hại. Thế nhưng nếu được tiến hành tại cơ sở kém chất lượng, thợ uốn tay nghề kém, thuốc không đảm bảo thì có thể xảy đến hậu quả khôn lường. Như vậy, uốn lông mi có hại không, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời thích đáng cho riêng mình.[b]Uốn lông mi không an toàn tiềm ẩn những nguy cơ rủi ro nào?[/b]


Trên thực tế, uốn mi rất an toàn với sức khỏe, không ảnh hưởng đến thị lực và không làm hại mi. Tuy nhiên nếu, quá trình uốn không đảm bảo chất lượng về thuốc uốn và tay nghề thì việc uốn mi sẽ trở thành có hại. Cụ thể hơn là tình trạng[b]Di ứng mắt và bờ mi[/b]


Uốn lông mi có sử dụng thuốc và nhiệt. Nếu sử dụng thuốc kém chất lượng là nguyên nhân hàng đầu gây nên hiện tượng dị ứng. Di ứng có thể ở mức độ nặng, nhẹ khác nhau. Đã có những trường hợp dị ứng, gây hại cho mắt điển hình là tình trạng viêm giác mạc. Đây là trường hợp hiếm xảy ra.[b]Lông mi yếu hơn[/b]


Với tác dụng của nhiệt sẽ làm cho những sợi lông mi trở nên cong tự nhiên. Tuy nhiên nếu thợ uốn còn non tay sẽ dẫn đến việc lông mi chịu tổn thương nhiệt lớn yếu hơn, dẫn đến tình trạng rụng mi.


Ngoài ra còn một số nguy cơ uốn mi có thể xảy đến như nhiễm độc toàn cơ thể và hư tổn nặng.[b]Chăm sóc mi sau uốn[/b]


Nhiều người cho rằng uốn mi gây rụng mi, nhưng không phải đó là do bạn chưa chăm sóc mi đúng cách sau khi uốn. Với bất kỳ một phương pháp làm đẹp nào, nếu không chăm sóc thì tình trạng xuống cấp cũng rất nhanh không riêng gì uốn mi. Từ đó việc chăm sóc mi sau uốn rất cần được áp dụng.


Image


Uốn lông mi thực chất không có hại
Xem thêm: Phun tán bột lông mày ở đâu đẹp


Trước tiên hãy năng chải mi bằng dầu dừa, hoặc dầu oliu. Với hàm lượng Vitamin E tự nhiên vừa giúp mi dài tự nhiên, mềm mại và không bị khô. Không nên dùng tay dụi mắt, nếu mắt có ngứa hãy sử dụng nước muối sinh lý để nhỏ. Dụi mắt vừa là ảnh hưởng đến giác mạc, đồng thời sẽ khiến mi rụng.


Giống như mái tóc, lông mi cũng chịu tổn thương của ánh nắng mặt trời. Thế nên sau uốn mi, các cô nàng hãy hạn chế việc để mi tiếp xúc với mặt trời bằng cách đội mũ rộng vành, hoặc đeo kính râm.


Ngoài ra, bạn cần phải cung cấp đủ lượng nước cần thiết cho cơ thể mỗi ngày. Nước sẽ giúp cơ thể bạn khỏe mạnh, đào thải độc tố, đặc biệt là giữ ẩm cho mi. Nếu bạn thực hiện các biện pháp chăm sóc mi, uốn lông mi có hại không câu trả lời luôn luôn là không.


Qua thông tin bài chia sẽ nhắc đến, uốn lông mi có hại không đã có lời giải rõ ràng.Vì vậy, trước khi tiến hành uốn mi, hãy tìm hiểu và cân nhắc kỹ về một cơ sở uy tín, có thương hiệu. Ngoài phương pháp uốn mi, để sở hữu một đôi mi dài, cong vút gắn mi giả hoặc nối mi cũng là ý kiến không tồi.
Nguồn: phun thêu lông mày ngọc dung
Last edited by mrbeanhq on 19 Mar 2018, 08:42, edited 1 time in total.
mrbeanhq
 
Posts: 2
Joined: 02 Mar 2018, 08:10


Re: Alittle question about new computer

Postby mrbeanhq on 10 Mar 2018, 08:48

Please help
mrbeanhq
 
Posts: 2
Joined: 02 Mar 2018, 08:10


Re: Alittle question about new computer

Postby RoJeC on 11 Mar 2018, 08:18

in some Cross versions you can find your license key in the Help | About menu.
Ronald

Image

downloads + more forums = Register license(ucp.php?i=169)
Apple store new user? first read viewtopic.php?f=259&t=34199
Manual? In Cross open menu, select Help (available 24/7).
Audio dropouts? Increase audio 'buffer size' value.
FAQ iOS / Android / PC / MAC http://www.mixvibes.com/FAQ/
Soundcard not available/working? Try the 32bit version of Cross (is also installed).
RoJeC
 
Posts: 4594
Joined: 20 May 2011, 07:55
Location: Bussum, NetherlandsReturn to General Chat
Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 5 guests

 
 
   
 
© 2014 Mixvibes