Need help?

   MixVibes iOS / Android applications for iPhone and iPad: CrossDJ / CrossDJ Remote

Need help?

Postby Kylie98 on 25 Jun 2018, 07:47

Bấm mí mắt

Kỹ thuật này là phương pháp tạo mắt hai mí đơn giản nhanh chóng không cần phẫu thuật chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện.
Nhấn mí giá bao nhiêu hiện nay
Bằng dụng cụ bấm mí mắt hiện đại các bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện thủ thuật nhỏ nhằm tạo ra chuỗi liên kết cơ nâng mi và da mí mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới mà không cần bóc tách hay cắt rạch như kỹ thuật cắt mí mắt. Kỹ thuật này rất phổ biến ở châu Á và cũng được gọi là "phẫu thuật mắt hai mí nhanh" vì nó có thể được thực hiện trong vòng hai mươi phút.
tắm trắng toàn thân
Phương pháp bấm mí này ít xâm lấn, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, không phẫu thuật không bóc tách, không cắt khâu thực hiện nhanh, thời gian phục hồi nhanh chóng và chi phí thực hiện ít hơn, có thể trở về nếp mí cũ nếu muốn.
trị nám da
Tuy nhiên với phương pháp này thì trong hầu hết các trường hợp, các nếp gấp mới sẽ suy yếu hoặc biến mất trong một vài năm. Một khi nếp gấp mí bị mờ đi và biến mất tùy theo cơ địa của mỗi người thì chúng ta phải đi bấm lại mí.
Phẫu thuật tạo mắt 2 mí thường được thực hiện tại bệnh viện và bệnh nhân có thể về nhà cùng ngày. Sẽ bị sưng đau trong một vài ngày đầu tiên nhưng sẽ không nghiêm trọng, cơn đau sẽ nhẹ nhàng. Nên dùng một miếng gạc lạnh chờm lên mí mắt để ngăn chặn sưng đau. Vết thương sẽ hết trong vòng một đến hai tuần.
Last edited by Kylie98 on 22 Sep 2018, 09:05, edited 1 time in total.
Kylie98
 
Posts: 1
Joined: 25 Jun 2018, 07:37


Re: Need help?

Postby Team@Mixvibes on 07 Jul 2018, 01:49

Hello Kylie,

Yes you will need the to provide external power to the U-Mix Control. Unfortunately I can't really say where in the UK would be the best place to find one that would be compatible.

However you can also use a powered USB hub to send power to the controller and connect to the iPhone, which might be easier to find.

All the best,
Adam @Mixvibes
Commercial related requests: please reach out to support@mixvibes.com
[center]Post directly your support requests on the forum.
Thank You!
Team@MixVibes gives no support by PM[/b]
User avatar
Team@Mixvibes
 
Posts: 744
Joined: 18 Mar 2010, 11:51Return to Support iOS
Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 4 guests

 
 
   
 
© 2014 Mixvibes