Help please??

   Report the issues you noticed while using MixVibes
Forum rules
Users with Cross DJ Mac bought in the App Store please join group User Cross DJ App Store to write in the support forum ucp.php?i=172

Other users must follow these rules.:
* Register your software (User Control Panel > Profile > Serial Number)
* Go to the download center and install the latest versions of software and drivers
* Use the search tool to look into topics
* Check the FAQs to be sure your problem hasn't been solved already
* Write in concise and precise ENGLISH Thank you.

Help please??

Postby Hagay297 on 25 Jun 2018, 12:50

những Khách Sạn Lãng Mạn thấp Nhất thế giới
lông mi kém chất lượng 3d là 1 phương tiện hỗ trở điểm trang cho mi đương đại nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ. sử dụng lông mi 3d để trang điểm sẽ khiến cho lông nheo của các chị em đàn bà trở nên đẹp lung linh. Bạn tiêu dùng chổi chảy nhẹ để các sợi lông vào nếp. Nó tạo cho quý khách cảm giác thoả thích như chưa mang bất kỳ tác động nào lên hàng mi thật cũng như không gây nặng, cộm, sưng ngứa. nói tới 1 trong những cặp đồng tính nổi danh nhất Trung Quốc, không thể nào bỏ qua cặp đôi vàng Thẩm Dục Luân - Thẩm Khải Ni hay còn gọi là Quintus và Kenny.
Dinh thự này sở hữu tổng cộng hai tầng lầu sở hữu 25 phòng ngủ. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh đẹp Sapa này chỉ trong mùa xuân. Được bất chợt ưu ái ban tặng cho nền khí hậu trong sạch, mát mẻ vòng quanh năm cùng phổ biến thắng cảnh tự dưng tuyệt đẹp, Đà Lạt luôn là điểm hứa xuất sắc cho mọi du khách.
xem thêm:phun môi pha lê giá bao lăm
Cô là một trong những diễn viên thực lực của Bollywood là bộ mặt điện ảnh được phổ quát người vô cùng yêu mến tại đất nước đông dân nhất nhì toàn cầu này. Mặt khác trước lúc tiến hành vùng môi sẽ được tiến hành ủ tê đảm bảo sự thả sức suốt quá trình phun xăm.
Sapa ko chỉ thuyết phục hoàn toàn khách du lịch bởi cảnh đẹp Sapa mà còn có những đặc sản hấp dẫn, đặc biệt là nét văn hóa và con đứa ở khiến những vị khách du hý tới rồi không muốn rời bước. Bởi vì các phụ kiện chuyên dụng khi tập gym là bắt yêu cầu sở hữu. Và mỗi mẫu hình tập và mục đích khác nhau lại có những phụ kiện khác nhau.
hiện giờ, mời du khách cùng Viet Fun Travel điểm danh” 39 địa điểm du hý đẹp ở Đà Lạt nhất thiết ké dưới đây. rất nhiều các trọng tâm của chúng tôi được đặt gần các thành phố to luôn diễn ra nhiều sự kiện quành năm, gần các khu vui chơi tiêu khiển và các khu phố náo nhiệt.
xem thêm:[url=http://phun môi collagen màu đỏ cam]phun môi collagen màu đỏ cam[/url]
Ngoài tác dụng trên, rượu sim Phú Quốc với tác dụng bổ máu, huyết khí lưu thông, giúp ăn ngon, ngủ ngon, chống được các bệnh nhức mỏi của người cao tuổi. với phần lớn cửa hiệu khiến móng và spa trên các tuyến phố ở Sài Gòn và đầy đủ đều mở cửa vào ban đêm. Học viên trong chương trình tiếng Anh học thuật mang thể chọn 1 lớp luyện thi 2 giờ hàng ngày trong khuôn khổ những lớp học tự chọn.
nguồn:https://medium.com/@tuong.ericdoan/
Last edited by Hagay297 on 16 Jul 2018, 06:45, edited 1 time in total.
Hagay297
 
Posts: 1
Joined: 25 Jun 2018, 12:46


Re: Help please??

Postby RoJeC on 25 Jun 2018, 22:51

Please register your license key in your user profile and we will help you asap. By this you can upgrade to the latest version and also please tell which OS and Cross version nr you've installed.
Ronald

Image

downloads + more forums = Register license(ucp.php?i=169)
Apple store new user? first read viewtopic.php?f=259&t=34199
Manual? In Cross open menu, select Help (available 24/7).
Audio dropouts? Increase audio 'buffer size' value.
FAQ iOS / Android / PC / MAC http://www.mixvibes.com/FAQ/
Soundcard not available/working? Try the 32bit version of Cross (is also installed).
RoJeC
 
Posts: 4543
Joined: 20 May 2011, 07:55
Location: Bussum, NetherlandsReturn to Technical Support
Who is online

Users browsing this forum: me075064 and 24 guests

 
 
   
 
© 2014 Mixvibes