Please help me: MIX VIBES U46MK2 ISSUES WITH VDJ

   Report the issues you noticed while using MixVibes
Forum rules
Users with Cross DJ Mac bought in the App Store please join group User Cross DJ App Store to write in the support forum ucp.php?i=172

Other users must follow these rules.:
* Register your software (User Control Panel > Profile > Serial Number)
* Go to the download center and install the latest versions of software and drivers
* Use the search tool to look into topics
* Check the FAQs to be sure your problem hasn't been solved already
* Write in concise and precise ENGLISH Thank you.

Please help me: MIX VIBES U46MK2 ISSUES WITH VDJ

Postby hungba2308 on 07 Feb 2018, 03:44

Bạn có biết tại sao shisha điện tử lại ra đời và có khả năng nhiều là thay thế shisha thường? Bởi shisha điện tử có hương liệu, nguyên liệu chiết xuất từ thảo mộc, thiên nhiên nên không gây độc hại như thuốc là bình thường. Nó được các nhà sản xuất tạo ra gồm có 2 bộ phận chính cấu tạo nên nó là pin và buồng đốt. Thứ nhất là về pin: Pin này được sử dụng giống như khi ta sạc điện thoại nên khi hết pin bạn có thể mang ra sạc để sử dụng tiếp chứ không phải là hết pin thì sẽ không sử dụng được nữa, ngoài ra bin có tác dụng đốt điện năng để khi sử dụng bin cho ra hương liệu và khói như shisha bình thường tuy nhiên loại shisha điện tử này tốt hơn shisha bình thường vì nó có đầu lọc tốt hơn, không gây hại cho sức khỏe của người sử dụng như là sử dụng thuốc lá thông thường. Mua shisha điện tử giá rẻ ở đâu tại TPHCM ?
Cấu tạo thứ 2 của shisha điện tử là buồng đốt. Ở bộ phận này, nó có tác dụng chính tạo nên shisha điện tử là chứa tinh dầu và sau khi đốt thì sẽ tạo ra khói, có hương vị khói mà bạn yêu thích, không ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Tùy theo từng kiểu dáng, hình dạng bên ngoài của shisha được thiết kế đẹp, cầu kì như thế nào mà bộ phận buồng đốt này có kích thước lớn nhỏ khác nhau so với các loại khác. Nếu như trước khi shisha bình thường ra đời lôi cuốn thu hút giới trẻ sử dụng thì hiện nay, shisha điện tử ra đời với hình dáng đẹp mắt, nhỏ gọn nhẹ, thiết kế kiểu dáng cuốn hút người sử dụng shisha và mẫu shisha sang trọng đẹp và lịch sự đang rất cuốn hút người sử dụng và có thể thay thế shisha bình thường.
Mua shisha điện tử giá rẻ ở đâu tại TPHCM

Ngoài ra những ai có ý muốn cai nghiện thuốc lá có thể sử dụng shisha điện tử, bởi những lợi ích mà nó có thể mang lại như: không gây độc hại cho người sử dụng bởi thành phần nguyên liệu của shisha điện tử là thảo mộc và hương liệu từ thiên nhiên như: táo, dâu, nho, cam,…. kích thích người sử dụng và mang lại cảm giác bay bổng, khói không độc hại như khi sử dụng thuốc lá độc hại, không an toàn cho sức khỏe của con người. Thứ hai hiệu quả mang lại là an toàn, tiết kiệm cho người sử dụng về tiền bạc. Nếu bạn sử dụng bình shisha như bình thường thì mỗi lần sử dụng bạn phải mua hương liệu, than,…. tốn khá nhiều chi phí và tiền bạc cho việc mua hương liệu, nguyên liệu, thuốc,… còn nếu bạn sử dụng shisha điện tử thì sẽ giảm được khá nhiều chi phí và túi tiền của bạn, đặc biệt là các bạn trẻ sẽ tiết kiệm tiền bạc cho họ, còn nếu sử dụng shisha bình thường thì tốn khá nhiều tiền và cũng có thể là mất nhiều thời gian cho người sử dụng.

Mua shisha điện tử giá rẻ ở đâu tại TPHCM

Nếu như sử dụng thuốc lá thông thường quá nhiều và qua thời gian bạn sẽ bị ố răng, răng bị vàng trở nên đen và xấu xí, thậm chí có thể gây sâu răng, hư răng thì shisha điện tử không như vậy, nó giúp răng trắng, đẹp mà không bị ố vàng, không gây mất thiện cảm khi giao tiếp với người đối diện, tạo thiện cảm hơn. Không chỉ có lợi như vậy mà nó còn do làm từ thiên nhiên, tất cả đều là chiết xuất từ thảo mộc nên khi sử dụng sẽ làm đẹp da, khiến da mặt hồng hào, trắng sáng, thích hợp cho phụ nữ khi sử dụng mà không gây tối xạm làn da của người sử dụng như là sử dụng thuốc là, không những vậy, sử dụng shisha điện tử giúp tránh bị ung thư phổi như thuốc lá bình thường, không gây ảnh hưởng khó chịu với tất cả mọi người xung quanh. Mua shisha điện tử giá rẻ ở đâu tại TPHCM ?
Nguồn: http://bit.ly/vapevietnam
Last edited by hungba2308 on 13 Feb 2018, 07:06, edited 1 time in total.
hungba2308
 
Posts: 1
Joined: 07 Feb 2018, 03:40


Re: Please help me: MIX VIBES U46MK2 ISSUES WITH VDJ

Postby jaymarkus on 07 Feb 2018, 09:48

If you hear the Timecode signal is that ever positiv

You have to go to the U46MK2 Panel
under the monitor sliders are two (M)
click these m´s for muting
Than have fun with VDJ
SAMSUNG RC530-S0EDE/Core I7 2670QM/8GB/1TB Harddisk/NVIDIA GT540/Mixvibes DVS Upgrade Version 7.218+Mixvibes Cross 3.3.11/Numark NDX 800*2/Korg Zero 4 Mixer&SYNQ SMX-3/Technics 1210MkII*2/Traktor Audio 6 Soundcard/U-Mix Control Pro
jaymarkus
 
Posts: 666
Joined: 24 May 2008, 12:50
Location: WolfhagenReturn to Technical Support
Who is online

Users browsing this forum: erwancuzz and 13 guests

 
 
   
 
© 2014 Mixvibes