how to buy

   Talk about gear, music, shows or anything you'd like.

how to buy

Postby hicmutargi on 11 Nov 2018, 07:07

Mua Nhà mặt phố giá rẻ tại Hà Nội sẽ là sản phẩm dành đại gia hay nhà đầu tư là phù hợp nhất

Dù là đối tượng khách hàng nào, khi nhắc đến Nhà phố hà nội hiện đại bậc nhất tại Việt Nam hiện nay, thì chắc chắn ai ai cũng phải sửng sốt trước một sản phẩm bất động sản hoàn hảo đến như vậy.

Dù đối tượng là nhà đầu tư, hay đại gia thì với sự hấp dẫn của những bất động sản thổ cư này, bạn sẽ chỉ muốn sở hữu nó một cách nhanh chóng nhất.

Image

Nhà đầu tư muốn mua 1 căn nhà thổ cư chắc chắn sẽ hướng đến những yếu tố về đầu tư và kinh doanh của loại hình bất động sản này. Bởi vậy, với sự thiết kế đặc biệt của không gian tầng 1 và mặt tiền 6 m rộng rãi của những căn nhà mặt phố hiện nay, hoàn toàn phù hợp với những yêu cầu cũng như sự kỳ vọng và mong mỏi của mỗi khách hàng thuộc đối tượng là nhà đầu tư hiện nay.

Thậm chí ở những khu vực Quận Ba Đình hiện nay, còn có những căn nhà kinh doanh siêu đỉnh, với mặt tiền rộng tới 20m, và có 2 mặt thoáng vì thế rất tiện cho nhà đầu tư có thể kiếm tiền với căn nhà của mình một cách hoàn hảo.

Các nhà đầu tư có biết, việc tìm kiếm những cơ hội sinh lời cao tại các dự án bất động sản hiện nay không những là những sự tiên phong cho một xu thế mới mà còn mang đến cho bạn cùng cả xã hội những lợi ích không hề nhỏ.

Với sự hiện diện của các ngôi nhà mặt phố không những là một sản phẩm vô cùng mới lạ và độc đáo, các căn nhà phố này còn góp phần không nhỏ mang lại một sự khởi đầu vững trãi trong phong cách nhà phố thương mại hiện đại ngày nay và cũng là một xu thế đầu tư mới được hiện diện trên thị trường bất động sản.

Bởi khác với những ngôi nhà thông thường, cái tên gọi Nhà mặt phố còn khá mới lạ đối với rất nhiều người Việt Nam, bởi đây là 1 trong những bất động sản hoàn toàn mới, đó là những ngôi nhà có vị trí nằm ở mặt tiền những con phố lớn đẹp đẽ, một trong những nơi có rất nhiều người dân thành thị qua lại, chính vì thế mà công việc buôn bán các sản phẩm cũng sẽ hết sức thuận lợi.

Còn đối với những đại gia thì sao? Do nhu cầu sinh sống tại những căn hộ với tiện ích đầy đủ, đẳng cấp, tiện nghi cung cấp ở mức sang trọng của họ đã khiến cho giá bán nhà mặt phố hà nội có đắt tới đâu vẫn có thêm được đa dạng khách hàng mục tiêu. Chính bởi sự ưu ái của chủ đầu tư là tập đoàn Nam Cường, đã giúp cho hàng loạt căn hộ Shophouse ra đời với đầy đủ những yếu tố làm thỏa mãn những nhu cầu của hầu hết những đại gia hiện nay tại Việt Nam.

Với mức chi phí không quá cao cho loại hình bất động sản vừa sinh lời, vừa làm nơi an cư hoàn hảo này, có thể chắc chắn một điều rằng rất nhiều đại gia sẽ có được nơi ở hoàn hảo bậc nhất tại Hà Nội hiện nay. Và sự thu hút của những căn nhà phố thương mại tại đây đối với đại gia, chắc chắn không thể không nhắc đến.

Hãy thử so sánh với bài toán đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng một chút nhé. Hiện nay một lô biệt thự biển rẻ nhất cũng đã có giá 1 triệu USD ( tương đương với khoảng 23 tỷ đồng) , còn những lô đẹp nhất và có diện tích rất lớn thì không có giá dưới 4 triệu USD ~ 80 tỷ đồng.

Nhưng đổi lại khách hàng sẽ nhận được những gì khi mua biệt thự biển, đó là cam kết được nhận lãi 10% trong vòng 5 năm, tức là nhà đầu tư sẽ thu về được 50% số vốn trong thời gian sau 6 năm, tuy nhiên câu hỏi được đặt ra là liệu sau thời gian cam kết đó thì nhà đầu tư sẽ có thể kiếm được lợi nhuận là bao nhiêu tiền, khi mà hiện nay đang có rất nhiều các Khu Resort đã được hoàn thành.

Và khẳng định chắc chắn luôn rằng khó có thể sinh lời tốt hơn Nhà mặt phố Việt Nam hiện nay được, chỉ qua 1 bài toán phân tích đầu tư như trên đã có thể dễ dàng nhận ra được.

Image
Vậy với thông tin trên đây bạn đã biết được rằng thị trường Nhà đất thổ cư thu hút đại gia hay nhà đầu tư hay chưa?

Không chỉ mang đến những ưu điểm khiến những vị khách hàng bình thường mong muốn sở hữu được, mà những căn nhà mặt phố hiện đại và sang trọng tại dự án này cũng chính là những mục tiêu hàng đầu của rất nhiều đại gia và nhà đầu tư bất động sản trên cả nước. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về dự án này.


XEM THÊM: Quy trình mua bán nhà đất đã có sổ đỏ
Last edited by hicmutargi on 11 Dec 2018, 03:26, edited 1 time in total.
hicmutargi
 
Posts: 1
Joined: 11 Nov 2018, 06:28


Re: how to buy

Postby Team@Mixvibes on 17 Nov 2018, 22:06

Hello,

Unfortunately the U-Mix Control and all other Mixvibes hardware are now legacy products and will only become harder and harder to find.

You might have success on eBay or similar sites where people might be selling their old gear.

Regards,
Adam @Mixvibes
Commercial related requests: please reach out to support@mixvibes.com
[center]Post directly your support requests on the forum.
Thank You!
Team@MixVibes gives no support by PM[/b]
User avatar
Team@Mixvibes
 
Posts: 905
Joined: 18 Mar 2010, 11:51Return to General Chat
Who is online

Users browsing this forum: jaymarkus and 8 guests

 
 
   
 
© 2014 Mixvibes