Software not providing BPM

   Talk about gear, music, shows or anything you'd like.

Software not providing BPM

Postby dangdongho1 on 15 Apr 2018, 10:13

Những lưu ý phong thủy cần biết khi sử dụng đồng hồ treo tuong
Đồng hồ treo tuong là vật dụng trang trí quen thuộc và quan trọng trong mỗi gia đình. Đọc bài viết sau đây để xem bạn đã treo nó cho hợp phong thủy hay chưa nhé.

Hầu như trong nhà nào cũng được bài trí, sắp xếp ít nhất một đồng hồ treo tuong. Đây là một trong vật dụng quen thuộc và quan trọng trong cuộc sống. Tuy nhiên, không phải ai, gia đình nào cũng biết cách treo đồng hồ sao cho hợp phong thủy. Vậy những lưu ý gì bạn cần chú ý? Hãy theo dõi bài chia sẻ dưới đây để tìm ra cách sử dụng đồng hồ tốt nhất.

Hãy chọn hình dáng, màu sắc của đồng hồ treo tuong dựa theo ngũ hành
Đồng hồ được treo theo hướng Chu Tước (phía Nam) là hướng được được đánh giá là tốt cho gia chủ. Ở hướng này, bạn nên chọn đồng hồ treo tường có màu sắc nổi bật như đỏ, hồng, cam, tím và hình dáng phù hợp là lục giác. Màu sắc và hình dáng này sẽ đem tới may mắn cho gia chủ.

Image
Đồng hồ treo tuong màu đỏ góp phần làm cho ngôi nhà bạn trở nên ấn tượng

Nếu treo đồng hồ ở phía Đông, lời khuyên cho bạn là nên lựa chọn đồng hồ hình vuông và màu sắc thích hợp là màu xanh. Những chiếc đồng hồ màu vàng, trắng với hình dáng tròn lại mang lại sự may mắn cho các gia đình nếu được treo ở hướng Tây Bắc.
>> Ngắm các mẫu đồng hồ ở đây: http://donghominhtuong.com.vn/san-pham/mua-dong-ho-treo-tuong-dep-o-ha-noi-va-tphcm

Không nên treo quá nhiều đồng hồ trong nhà
Đồng hồ là đại diện của Thiên (trời) vì vậy trong nhà không nên đặt quá nhiều vật dụng này. Tùy vào diện tích của mỗi ngôi nhà khác nhau. Tuy nhiên, trong mỗi ngôi nhà chỉ nên có trung bình từ 2 – 4 chiếc đồng hồ khác nhau. Nếu bắt buộc phải chọn đồng hồ cho tất cả các phòng, bạn nên chọn đồng hồ treo tường có thiết kế nhỏ gọn và chỉ nên để một chiếc đồng hồ treo tuong lớn ở phòng khách mà thôi.

Nên chọn đồng hồ hình tròn cho phòng làm việc

Image
Nên chọn đồng hồ hình tròn tại vị trí làm việc

Ý nghĩa của đồng hồ treo tường hình tròn là tài lộc và cơ hội thăng tiến trong công việc của bạn. Bởi vậy, nếu lựa chọn sản phẩm này cho phòng làm việc của mình, công việc, sự nghiệp của bạn sẽ trôi chảy hơn rất nhiều. Dòng chảy diễn ra liên tục, soi sáng cho con đường thăng tiến của bạn.

Không nên treo đồng hồ đối diện với cửa
Đã sử dụng đồng hồ treo tuong thì bạn không nên đặt chúng đối diện cửa, kể cả cửa nhà và cửa sổ. Điều này vô tình sẽ làm xáo trộn đi các khi tốt khi vào nhà. Tuy nhiên, nếu hưởng cửa sổ không tốt, có thêm sát khí thì treo đồng hồ đối diện nó lại có tác dụng tốt, hóa giải và ngăn chặn được những khí xấu này vào nhà bạn.
>> Cách treo đồng hồ treo tường:https://www.linkedin.com/pulse/dong-ho-treo-tuong-dep-dang-hai/

Không nên treo đồng hồ quá cao so với tầm mắt
Theo quan niệm từ xưa tới nay thì đồng hồ là biểu tượng tượng trưng cho thời gian. Nếu để đồng hồ ngang tầm mắt sẽ cực kỳ thuận tiện cho bạn trong việc quan sát nó và xem giờ. Điều này có nghĩa là bạn có thể cân bằng và kiểm soát được thời gian của chính mình. Đây là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong cuộc sống, quyết định đến thành công, vui vẻ trong cuộc sống của bạn. Bởi vì lý do này mà người ta hầu như không treo đồng hồ quá cao so với tầm mắt.

Lựa chọn hình dáng đồng hồ theo vị trí treo
Image
Đồng hồ hình tròn thích hợp cho không gian năng động của phòng khách

Đối với các vị trí như phòng ngủ, cần không gian yên bình và trầm lặng, bạn nên chọn đồng hồ treo tuong hình vuông cho vị trí này. Bởi hình vuông là biểu tượng của sự ổn định và bền vững. Bên cạnh đó, phòng khách là nơi tràn đầy năng lượng và là bộ mặt của gia đình, một chiếc đồng hồ hình tròn sẽ thích hợp cho không gian tại đây.

Không nên đặt đồng hồ đầu giường hoặc trên ghế sofa
Một phần vì lý do đồng hồ có thể tạo ra những âm thanh khó chịu, khiến cho giấc ngủ của bạn (nếu đặt đầu giường) khiến cho bạn khó ngủ và dễ tỉnh giấc. Ngoài ra, nếu để đồng hồ ngay đầu giường hoặc trên ghế sofa ở phòng khách, vận may và nguồn khí tốt của bạn cũng sẽ dễ bị ảnh hưởng.

Việc đồng hồ treo tường ở vị trí này, có thể khiến cho những người ngồi hay ngủ ngay phía dưới đồng hồ có dấu hiện tiêu cực trong suy nghĩ. Tình trạng này dễ khiến cho người đó bị căng thẳng hay stress, nếu nặng hơn, có thể dẫn tới trầm cảm và ảo tưởng.

Trên đây là những lưu ý phong thủy khi bạn sử dụng đồng hồ treo tuong cho nhà mình. Mong rằng những thông tin này hữu ích cho bạn và giúp bạn có thể biết cách treo đồng hồ để tránh những rủi ro không đáng có.

Để tìm đồng hồ treo tường chất lượng hay đọc thêm những bài viết liên quan tới vật dụng này, truy cập vào trang fanpage chúng tôi theo địa chỉ: https://www.Facebook.com/donghotreotuongdephanoi/.

Hoặc thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0243 828 8579 - 0904 138 567 - 0932 398 980 Hay trực tiếp tới cửa hàng Cửa hàng 1: 99 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội. và Cửa hàng 2: 101 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Last edited by dangdongho1 on 25 Oct 2018, 08:58, edited 2 times in total.
dangdongho1
 
Posts: 1
Joined: 15 Apr 2018, 10:11


Re: Software not providing BPM

Postby RoJeC on 15 Apr 2018, 19:41

The BPM wiil show when Cross analyzed the beatgrid of a track. It will not use the mp3 tag from the track file.

When tracks are added to the collection you can select them in batch to be analyzed. If this hasn't been done it will be done upon loading to a deck.
Ronald

Image

downloads + more forums = Register license(ucp.php?i=169)
Apple store new user? first read viewtopic.php?f=259&t=34199
Manual? In Cross open menu, select Help (available 24/7).
Audio dropouts? Increase audio 'buffer size' value.
FAQ iOS / Android / PC / MAC http://www.mixvibes.com/help/
Soundcard not available/working? Try the 32bit version of Cross (is also installed).
RoJeC
 
Posts: 4728
Joined: 20 May 2011, 07:55
Location: Bussum, NetherlandsReturn to General Chat
Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 27 guests

 
 
   
 
© 2014 Mixvibes