Need help

   Talk about gear, music, shows or anything you'd like.

Need help

Postby mikebigball1 on 24 Jan 2018, 08:54

Lông mày giữ một vị trí rất quan trọng trên khuôn mặt, nó giúp bạn cân bằng cũng như tạo nên sự hài hòa với các đường nét trên gương mặt. Tuy nhiên, nhiều quý cô lại khá “lơ là” và không chú ý đến điều này. Hoặc ngay cả những cô nàng điệu đà, thường xuyên chăm chút lông mày bản thân chưa hẳn đã tô vẽ được hàng lông mày như ý. Bởi một hàng lông mày đẹp thì màu đậm nhạt đúng phom thôi chưa đủ, mà còn là dáng mày phải “chuẩn” theo từng gương mặt. Đặc biệt, nếu bạn là một cô nàng đang tập tành trang điểm thì không nên bỏ qua bài viết sau:

Chọn chì kẻ chân mày thích hợp

Nếu bạn là một cô nàng chỉ đang “nhập môn” trang điểm, hẳn bạn sẽ phân vân không biết lựa chọn chì kẻ chân mày nào phù hợp với bản thân.

Image

Xem thêm: Địa chỉ thêu lông mày đẹp ở đà nẵng

Nếu bạn chưa có chút kinh nghiệm gì về vẽ chân mày thì hãy lựa chọn chì kẻ thay vì bột tán hay gel trang điểm chân mày nhé. Đơn giản là các sản phẩm đó khó trang điểm hơn sản phẩm kẻ mày dạng chì. Bạn cần có thêm thời gian để học hỏi, thích nghi và thực hành nhuần nhuyễn với nó trước khi ứng dụng những thứ “cao siêu” hơn.

Hơn nữa, những cô nàng đang tập tành kẻ mày thì bút chì là phù hợp hơn cả nếu không muốn ngồi hàng giờ đồng hồ sửa đi sửa lại hàng chân mày lem nhem, đậm nhạt do tán bột hoặc kẻ gel chưa đúng cách.

Mách nhỏ cho bạn là khi kẻ là hãy nghiêng chì một góc 45 độ để đường kẻ sắc nét và lâu phai hơn.

Định hình dáng mày

Có thể bạn mong muốn sở hữu một hàng chân mày điệu đà, cá tính hay dịu dàng... Tuy nhiên, một hàng mày tự nhiên là thích hợp nhất cho việc makeup hàng ngày và cũng dễ dàng hơn cho những ai đang ở giai đoạn làm quen với trang điểm.

Vì thế bạn hãy định hình dáng lông mày của mình gần nhất với hàng mày nguyên thủy mà bạn đang sở hữu. Tập luyện thường xuyên mỗi ngày, chắc chắn bạn sẽ mau chóng quen thuộc và nhuần nhuyễn hơn. Sau đó hãy tính đến chuyện có nên thay đổi kiểu dáng chân mày không nhé!

Cách chọn điểm bắt đầu kẻ chân mày

Image

Xem thêm: Phun lông mày

Đối với các cô gái có hàng chân mày mỏng, thưa sợi, nhạt màu sẽ rất khó để biết được vị trí đầu chân mày. Do đó, một mẹo nhỏ dành cho bạn là hãy đặt bút thẳng từ sóng mũi hướng lên đầu chân mày cũng như song song với đường viền mắt. Tại điểm giao nhau sẽ chính là điểm bắt đầu để bạn kẻ chân mày.

Thực hiện nhiều lần sẽ tạo thành thói quen và khi trở thành “chuyên gia” trang điểm tại nhà, bạn sẽ không phải mất thời gian xác định từng điểm nữa mà vẫn kẻ được một hàng chân mày đẹp như mong muốn.

Lưu ý khi vẽ lông mày

Hãy xác định các vị trí định hình chân mày xong hết rồi mới bắt đầu kẻ mày nhé. Nên đứng cách xa gương khoảng 1m để dễ quan sát và kẻ chân mày đều hơn.

Nếu chưa quen, những ngày đầu bạn nên nên nhờ người khác định hình dáng mày giúp, vì họ sẽ dễ dàng quan sát hai bên và tạo ra hàng chân mày được cân đối hơn.

Ngoài việc kẻ lông mày, bạn cũng nên tỉa tót để có hàng chân mày gọn gàng, thanh thoát hơn. Lông mày thường phát triển rất nhanh, vì vậy trung bình một tuần bạn có thể cắt tỉa một lần. Chú ý không tỉa quá mỏng hoặc quá dày để tránh làm cặp lông mày mất cân đối. Phần cuối lông mày cũng nên hạn chế tỉa tót để tránh lông mày cụt đuôi và thiếu tính thẩm mỹ.

Không dùng nước đá để gây tê vì vùng da này rất nhạy cảm, sẽ khiến nó sưng và đỏ phồng lên đấy. Thay vào đó hãy lấy chiếc khăn ấm lau sạch vùng lông mày.

Sử dụng nhíp chất lượng sẽ giúp giảm cảm giác đau khi tỉa lông mày. Đồng thời việc tỉa tót dễ dàng hơn rất nhiều.

Trên đây là những bí quyết vẽ lông mày đẹp như ý cho những ai đang tập tành với việc trang điểm. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: https://www.flickr.com/photos/phuntheulongmay/
Last edited by mikebigball1 on 03 Feb 2018, 03:25, edited 1 time in total.
mikebigball1
 
Posts: 1
Joined: 24 Jan 2018, 07:53


Re: Need help

Postby Team@Mixvibes on 26 Jan 2018, 22:09

Hi Mike,

While I don't have personal experience using a MacBook Air with Cross, however it meets the current minimum recommended specs:
• Mac OS X 10.6 or above
• Intel Core 2 Duo @ 2.1 GHz or equivalent
• 2 GB RAM
• Screen resolution 1280 x 720 pixels or higher

If you do a lot of video playback you might notice some issues, since more RAM is needed.

I hope this helps!

Best Regards,
Adam @Mixvibes
Commercial related requests: please reach out to support@mixvibes.com
[center]Post directly your support requests on the forum.
Thank You!
Team@MixVibes gives no support by PM[/b]
User avatar
Team@Mixvibes
 
Posts: 695
Joined: 18 Mar 2010, 11:51Return to General Chat
Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 13 guests

 
 
   
 
© 2014 Mixvibes